Ngôn ngữ

 • Đồng phục văn phòng

  Đồng phục văn phòng

  Từ áo sơ mi, quần âu đến bộ veston…  đều tạo phong cách ấn tượng, đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, tạo cảm giác thoải mái, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Xem ngay

 • Đồng phục học sinh

  Đồng phục học sinh

  Bộ sưu tập phong phú về thiết kế đồng phục học sinh được làm từ các loại vải chất lượng tốt nhất, mang lại sự thoải mái, cảm giác tự tin tuyệt vời cho mọi học sinh, dễ dàng  khi mặc hay giặt, giá cả rất cạnh tranh.

  Xem ngay

 • Đồng phục y tế

  Đồng phục y tế

  DUGARCO cung cấp trang phục cho tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, bao gồm đồng phục bác sỹ, điều dưỡng,  đồng phục nhân viên hỗ trợ và đồng phục khác. DUGARCO có nhiều tùy chọn đồng phục về chất liệu và màu sắc để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  XEM NGAY

 • Đồng phục khách sạn

  Đồng phục khách sạn

  Hãy chọn từ bộ sưu tập các mẫu đồng phục đa dạng của DUGARCO cho đồng phục nhân viên khách sạn, nhà hàng...: Từ nhân viên lễ tân đến phục vụ quầy, buồng phòng, nhà bếp...

  XEM NGAY

 • Bảo hộ lao động

  Bảo hộ lao động

  DUGARCO cung cấp một loạt các sản phẩm bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn công nghiệp và các trang bị bảo vệ cá nhân (PPE) cho các ngành nghề chuyên môn như: Thực phẩm, kỹ thuật, sản xuất, xây dựng, khai thác...

  XEM NGAY

Khách hàng

Bạn thắc mắc về việc đặt may đồng phục? Hãy gọi chúng tôi: 0243 862 1999 - 0243 655 9185